Giới thiệu về Công ty TNHH Gia Bảo

Thư ngỏ
Kính gửi : Quý Khách hàng!
Công ty TNHH Gia Bảo xin trân trọng gửi lời chào hợp tác và lời chúc thành công nhất tới Quý khách hàng !

Năm 1995 Công ty TNHH Gia Bảo là cơ sở sản xuất nhỏ với khoảng hơn 10 lao động. Năm 1998 công ty chính thức được thành lập theo quyết định số 007796/GP-UBND của UBND tỉnh Hải Dương.Từ khi thành lập đến nay công ty đã tạo công ăn việc làm cho hàng trăm lao động. Ban giám đốc và tập thể cán bộ công nhân viên công ty luôn nỗ lực không ngừng để đưa bánh đậu đậu xanh Gia Bảo trở thành thương hiệu nổi tiếng trên thị trường trong và ngoài nước.

 Với phương châm kinh doanh “Chất lượng tạo thịnh vượng” hiện nay công ty chúng tôi đang áp dụng hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế Iso 9001-2015. Chúng tôi tự hào là một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp các sản phẩm truyền thống như bánh đậu xanh, bột đậu các loại (bột đậu xanh, bột đậu đen, bột đậu nành).

Công ty TNHH Gia Bảo được tặng thưởng Huân chương lao động hạng Ba, Bằng khen của thủ tướng chính phủ cùng nhiều bằng khen và giấy khen của các sở ban ngành từ trung ương đến địa phương. Các Sản phẩm của công ty cũng nhận được nhiều giải thưởng về chất lượng do các cơ quan tổ chức có uy tín trao tặng như Cúp vàng thương hiệu an toàn vì sức khoẻ cộng đồng, Siêu cúp thương hiệu nổi tiếng vì sự nghiệp bảo vệ sức khoẻ và phát triển cộng đồng, Cúp vàng topten sản phẩm thương hiệu Việt uy tín, chất lượng…Bánh đậu xanh Gia Bảo nhiều năm liền được người tiêu dùng bình chọn là sản phẩm hàng Việt Nam chất lượng cao. Công ty hiện có hai bằng độc quyền kiểu dáng công nghiệp và một bằng độc quyền sáng chế. Bằng số 8632 của hộp đựng bánh đậu xanh hình chĩnh vàng. Bằng số 15719 của hộp đựng bánh đậu xanh hình quả vàng. Bằng độc quyền sáng chế số 707 của sản phẩm bột đậu Đen uống liền.

Ngoài quan tâm đến chất lượng, việc cải tiến mẫu mã sản phẩm cũng được công ty hết sức chú trọng. Công ty hiện có hơn 30 mẫu mã bao bì sản phẩm có thể đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng.

Luôn được đánh giá là thương hiệu mạnh, với mẫu mã đa dạng, chất lượng uy tín, sản phẩm của Công ty TNHH Gia Bảo hiện có bán ở tất cả các tỉnh thành trên toàn quốc, các hệ thống siêu thị lớn, các khu du lịch…Ngoài ra sản phẩm của công ty cũng được xuất khẩu sang các nước như Trung Quốc, Đài Loan, Mỹ và một số nước Châu âu.

Để không phụ lòng tin yêu của quý khách hàng đối với sản phẩm của chúng tôi. Công ty TNHH Gia Bảo sẽ không ngừng nỗ lực gìn giữ và phát huy những tinh hoa truyền thống của bánh đậu xanh để làm hài lòng khách hàng, cũng như có thể mang văn hoá ẩm thực truyền thống của người Hải Dương nói riêng và của người Việt Nam nói chung đi giới thiệu với bạn bè quốc tế.

Trân trọng.
Hân hạnh được phục vụ quý khách hàng !
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây